fujizakura
 • หัวเชื้อน้ำมันเบนซิน มอเตอร์ไซค์

  20 ตุลาคม 2561

  การดูแลรักษารถยนต์ ด้วยการเลือกใช้ "น้ำยาล้างรถ"

        น้ำยาล้างรถ พร้อมเคลือบสีรถ ซึ่งมีสารเพิ่มความเงา และฟิล์มปกป้องในขณะล้างรถยนต์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการเคลือบสีหลังจากการล้าง ดังนั้นควรใช้ น้ำยาล้างรถ ที่มีสารเหล่านี้...

 • หัวเชื้อน้ำมันเบนซิน มอเตอร์ไซค์

  11 พฤษภาคม 2560

  หัวเชื้อน้ำมันเครื่อง เป็นมิตรกับเครื่องยนต์ของเราจริงหรือ?

        สำหรับคนที่รักและดูแลรถเป็นอย่างดีคงเข้าใจว่าทำไมเราจำต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับรถของเรา เพราะในปัจจุบันหลายปัจจัยมีหลายสาเหตุ ที่จะทำให้รถของเราใช้งานได้ไม่เต็มที่ ...

 • หัวเชื้อน้ำมันเบนซิน มอเตอร์ไซค์

  12 ธันวาคม 2559

  กิจกรรมโปรโมทสินค้า หัวเชื้อน้ำมัน พลังเมกะ

        ที่นำเอาสินค้า หัวเชื้อน้ำมันมันเบนซิน สำหรับมอเตอร์ไซค์ มาจำหน่ายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ร้านพูลทรัพย์ เจริญยนต์...

 • หัวเชื้อน้ำมันเบนซิน

  7 ธันวาคม 2559

  หัวเชื้อน้ำมัน เบนซิน พลังเมกะ

        หัวเชื้อน้ำมัน เบนซิน เป็นหัวเชื้อน้ำมันเชื้อเพลิง ที่จะทำให้เครื่องยนต์ของรถที่ใช้เบนซิน ประหยัดน้ำมันที่ใช้เป็นเชื้อเพลิง และยังไปช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดเครื่องยนต์ ทำให้ลด...

 • หัวเชื้อน้ำมันดีเซล

  6 ธันวาคม 2559

  หัวเชื้อน้ำมัน ดีเซล พลังเมกะ

        หัวเชื้อน้ำมันเชื้อเพลิง ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์สามารถใช้งานได้อย่างเต็มกำลัง และช่วยดูแลเครื่องยนต์ดีเซล ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น...

 • ข้าวไรซ์เบอรี่

  ข้าวไรซ์เบอรี่ Premium Riceberry

        ข้าวไรซ์เบอรี่ นั้นอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูงเป็นอย่างมาก โดยคุณประโยชน์ที่เด่นชัดคือ ในน้ำมันรำข้าวและรำข้าวนั้นมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่ดี อุดมไปด้วยโฟเลตในปริมาณสูง นอกจากนี้ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย...

 • น้ำยาเคมี น้ำกลั่นสีชมพู

  น้ำยาเคมี น้ำกลั่นสีชมพู

        น้ำกลั่นสีชมพู ฟูจิซากุระ เป็นน้ำกลั่นที่ใช้เติมแบตเตอร์รี่ เพื่อเป็นการดูแลรักษาแบตเตอร์รี่ ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยเราควรตรวจสอบปริมาณน้ำกลั่นในแบตอร์รี่ของรถยนต์อยู่เสมอ และเติมน้ำกลั่นเมื่อปริมาณของน้ำกลั่นลดลง และควรเติมน้ำกลั่นในปริมาณที่พอเหมาะ...

 • หมอนยางพารา Natural Latex Pillow

  หมอนยางพารา Natural Latex Pillow

        หมอนยางพาราแท้ ได้ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่มีปัญหาของการปวดคอเวลานอน หมอนยางพารา จะมีลักษณะพิเศษ ออกแบบมารับกับต้นคอ และกระดูกสันหลัง เพื่อช่วยไม่ให้ปวดคอ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ สารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย หมอนยางพารา ผลิตจากยางพาราแท้ 100 %...

 • น้ำยาทำความสะอาดพื้น สบู่เหลวล้างมือ น้ำยาล้างรถยนต์

  น้ำยาทำความสะอาดพื้น สบู่เหลวล้างมือ น้ำยาล้างรถยนต์

        ชำระล้างคราบเหงื่อไคลฝุ่นละออง สิ่งสกปรกออกจากร่างกาย มือ โดยไม่ระคายเคือง สบู่เหลวล้างมือ มีส่วนผสมของ TEA TREE OIL ช่วยยับยั้ง ไม่ก่อให้เกิดเชื้อโรค ฟองสบู่ให้ความนุ่มนวลอ่อนละมุน ถนอมมือพร้อมให้กลิ่นหอมสดชื่น...

 • หัวเชื้อน้ำมันจำเป็นต่อเครื่องยนต์ของเราหรือไม่?

  หัวเชื้อน้ำมัน จำเป็นต่อเครื่องยนต์ของเราหรือไม่?

        หัวเชื้อน้ำมันพลังเมกะเป็นสารปิโตรเคมี ที่เพิ่มประสิทธิภาพน้ำมันเพื่อการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ หัวเชื้อน้ำมันจะเปลี่ยนน้ำมันเชื้อเพลิงทั่วไป ที่ท่านเติมกลายเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดระดับพรีเมี่ยม...

 • ข้อดีและประโยชน์ของ น้ำมันมะพร้าว

  ข้อดีและประโยชน์ของ น้ำมันมะพร้าว

        น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% ใช้สำหรับรับประทาน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% เป็นกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง (Medium Chain Fatty) ผลิตจากแหล่งมะพร้าวพันธุ์ดี มีกรด ลอริก (lauric acid) กรดคาปริก (Carpric acid) และกรดคาปริลิก (Caprylic acid)...