ฟูจิซากุระ

  ข้าวไรซ์เบอรี่ Premium Riceberry

  ข้าวไรซ์เบอรี่

  ปัจจุบันคนไทยเริ่มหันมารักษ์สุขภาพกันอย่างจริงจัง หลายๆคนก็เริ่มจะหาสิ่งดีดี และมีประโยชน์ต่อร่างกาย และสำหรับคนที่รักษ์สุขภาพหลายคนก็คงจะรู้จัก ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวที่มีคุณประโยชน์มากมาย และอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูงนี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนหันมารับประทาน ข้าวไรซ์เบอร์รี่ กันเป็นจำนวนมาก

  ข้าวไรซ์เบอรี่ นั้นอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูงเป็นอย่างมาก โดยคุณประโยชน์ที่เด่นชัดคือ ในน้ำมันรำข้าวและรำข้าวนั้นมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่ดี อุดมไปด้วยโฟเลตในปริมาณสูง นอกจากนี้ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายได้แก่ วิตามินบี 1 จำเป็นต่อการทำงานของสมอง ระบบประสาท ระบบย่อย วิตามินอี ชะลอความแก่ ผิวพรรณสดใส ลดอัตราเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดสมองและหัวใจ ทำให้ปอดทำงานดี เบต้าแคโรทีน ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง บำรุงสายตา แกมมาโอไรซานอล ลูทีน แทนนิน สังกะสี โอเมก้า 3 ธาตุเหล็ก โพลีฟีนอล และเส้นใยอาหาร เป็นต้น ซึ่งสารอาหารเหล่านี้นั้น ข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา บำรุงระบบประสาท และลดความเสี่ยงต่อการเป็น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคสมองเสื่อม และโรคโลหิต

  ข้าวไรซ์เบอรี่ ฟูจิซากุระ Premium Riceberry

  ข้าวไรซ์เบอรี่

  ปลอดสารพิษ ปลูกด้วยระบบเกษตรอินทรีย์ 100% ข้าวเพื่อสุขภาพ โภชนาการสูง อุดมด้วยธาตุเหล็ก ธาตุสังกะสี วิตามินอี วิตามินบี1 เบตาแคโรทีน โอเมก้า3 มีสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็ง ความดัน เบาหวาน โรคหัวใจ เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง


  Tags :

  Premium Riceberry, Riceberry, ข้าวไรซ์เบอร์รี่, ข้าวไรซ์เบอรี่, ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เพื่อสุขภาพ